MYOJO - Mì xào Yakisoba vị muối kèm sốt 107g được đóng gói dạng hộp, người dùng có thể sử dụng ngay mà không tốn nhiều thời gian, công sức chuẩn bị. Mì có hương vị thơm ngon, chuẩn Yakisoba truyền thống Nhật Bản, phù hợp khẩu vị người Việt.
1. Thông tin về sản phẩm
MYOJO - Mì xào Yakisoba vị muối kèm sốt 107g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thành phần trong mỗi hộp mì gồm: Bột mì, dầu thực vật, muối, đường, nước tương, muối, protein thủy phân, thịt bò, gia vị, thịt lợn, bắp cải, rong biển, gừng đỏ, canxi cacbonat, hương liệu, chất nhũ hóa, chất làm đặc, vitamin E, sắc tố caroten, sắc tố caramel, axit cacbonic Magie, Vitamin B2, Vitamin B1 và các thành phần khác.
- Mỳ được đóng hộp vuông, thiết kế thuận tiện cho việc chế biến và thưởng thức.
- Thành phần trong mỗi hộp đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho các hoạt động thiết yếu trong ngày.
2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đóng gói dạng hộp vuông tiện lợi, chỉ mất chưa tới 4 phút để chuẩn bị
Người dùng có thể thưởng thức mì xào Yakisoba vị muối kèm sốt 107g MYOJO chỉ sau 3-4 phút, không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Mì được đóng gói trong các hộp vuông độ sâu khoảng 3cm, thuận tiện cho chế biến, thưởng thức và có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc cắm trại.
Hương vị hấp dẫn, đã cắt giảm 30% muối trong thành phần
Sau khi chế biến, món ăn có hương vị chuẩn mì Yakisoba truyền thống Nhật Bản, sợi mỳ dai mềm, quyện cùng nước sốt quánh sệt màu nâu đỏ, đậm đà, siêu hấp dẫn. Đặc biệt, lượng muối trong mỗi hộp mỳ đã được cắt giảm 30% để đảm bảo sức khỏe người dùng.
Đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng như một bữa ăn cơ bản
Mỗi hộp mỳ 107g cung cấp từ 300 - 400kcal, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể người trưởng thành.
3. Hướng dẫn sử dụng
Mở hé nắp mì, lấy các gói sốt và gia vị ra ngoài, thêm khoảng 550ml nước nóng, đậy nắp trong 3 phút. Sau đó chắt hết nước, thêm sốt, gói gia vị và thưởng thức.
Lưu ý: Không sử dụng nếu bị dị ứng với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm.
4. Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản mỳ nơi khô thoáng, tránh các vật phát ra nhiệt, tránh động vật gặm nhấm.
- Không để hộp mì bị hở khi chưa sử dụng.
5. Thông tin về thương hiệu MYOJO
MYOJO là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mì ống, mì ăn liền và mì khô nổi tiếng Nhật Bản. Các sản phẩm của MYOJO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
MYOJO - Mì xào Yakisoba vị muối kèm sốt 107g với hương vị thơm ngon, hấp dẫn đã được rất nhiều người Việt yêu thích khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn tốt nhất khi mua hàng, bạn hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho SAKUKO Japanese Store - đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!