Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 230g x 1 gói
Mã vạch: 4972319400351
Thành phần: Kcal: 320kcal, protein: 3.1g, lipid: 0.2g, Carbohydrate: 76.4g, chất xơ: 3.6g, natri: 3.7mg.
Nho khô hay còn có tên gọi khác là mứt nho, là loại sản phẩm được sấy khô để làm mứt ăn vặt trong những ngày thường hoặc vào dịp tết. Nho khô có thời gian lưu giữ để được lâu, mứt nho thường được nhiều người yêu thích bởi có vị ngọt và hàm lượng dưỡng chất tương đối lớn, tốt cho sức khỏe.
Nho khô thập cẩm 230g
Nho khô thập cẩm 230g có chứa hàm lượng vitamin B, vitamin C, acid folic, cùng một số dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người dùng. Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, nếu chúng ta năng ăn nho khô mỗi ngày sẽ giúp giảm tình trạng mắc bệnh táo bón, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.
Nho khô nhờ chứa thành phần sắt, cùng vitamin, khoáng chất sẽ thúc đẩy cho cơ thể tăng cường sản sinh hồng huyết cầu trong máu. Ăn nho khô hỗ trợ tối ưu cho quá trình thúc đẩy máu đông, nhờ đó, vết thương sẽ mau lành hơn. Nho khô thập cẩm 230g còn chứa hàm lượng lớn kali, magie. Hai thành phần này giúp làm giảm nồng độ acid, ngăn ngừa tình trạng mắc sỏi thận, hay các bệnh về tim mạch.
Nho khô thập cẩm 230g
Nho khô thập cẩm 230g có chứa ít chất béo, nhưng lại giúp bổ sung nhiều năng lượng. Loại sản phẩm này dễ bảo quản. Nhờ vậy, các bạn có thể mang đi mọi nơi, đặc biệt là đối với những người thường phải lao động trong môi trường nặng nhọc. Đối với trẻ nhỏ, nho khô sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng con phát triển. Đặc biệt, nho khô còn rất tốt cho phụ nữ mang thai, hay những thiếu nữ bị rong kinh, bởi có hàm lượng sắt lớn.
HDSD: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Sau khi ăn xong, buộc chặt túi để sử dụng cho những lần sau