Korokke hay còn được gọi là Croquette Nhật Bản và cũng được gọi với cái tên Việt hóa là bánh khoai tây, món ăn bắt nguồn từ món Kroket của người Hà Lan được du nhập vào Nhật từ đầu những năm 1990. Korokke là một món ăn phổ biến và bình dân của ẩm thực Nhật Bản và rất được người dân nước này yêu thích. Bánh khoai tây Korokke là món bánh mặn được làm từ khoai tây, thịt bò, củ hành và một số nguyên liệu khác.
Có hai cách để thưởng thức món Korokke này:
Cách thứ nhất là deep fried đây là cách truyền thống. Đối với cách này bánh sẽ được chiên trong chảo dầu cho đến khi nào bánh chín vàng.
Cách thứ 2 để rán bánh bằng cách sử dụng Lò nướng, cách này vừa tiết kiệm dầu mà cũng tốt cho sức khỏe hơn.
Món Korokke sẽ được phục vụ kèm với sốt Worcestershire và cải bắp.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản sản phẩm trong tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
Thông tin về thương hiệu KOBE BUSSAN
KOBE BUSSAN là được thành lập từ năm 1985 chuyên về các mặt hàng thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe, sở hữu 21 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và độc đáo. Các sản phẩm mang thương hiệu KOBE BUSSAN đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật Bản và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store nên quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.