Sốt cá hồi chanh leo kiểu Nhật 100g là loại nước sốt tiện lợi, chuyên dùng để tẩm ướp, làm sốt cho món thịt cá hồi. Cá hồi là loại cá có nhiều omega-3, protein và các chất dinh dưỡng khi kết hợp nấu với chanh leo có nhiều chất xơ, kali, vitamin A, flavonoid và các hợp chất phenolic …sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của mọi người.
Nước sốt cá hồi chanh leo kiểu Nhật
1. Thành phần
Thành phần của sản phẩm Sốt cá hồi chanh leo kiểu Nhật 100g: Chanh leo, bơ, bột nêm, đường, muối, bột năng, kem tươi…
2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Giàu vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Trong chanh dây có rất nhiều kali, một loại khoáng chất quan trọng giúp điều hòa huyết áp, tăng cường lưu lượng máu, làm giảm căng thẳng cho tim. Ngoài ra, thành phần vitamin C, vitamin A và các axit amin như prolin, alanin, lysin, threonin, arginin…cũng giúp thúc đẩy hoạt động của bạch cầu, chống lại các nhiễm trùng do vi khuẩn và virus gây ra.
Cá hồi sốt chanh dây là món ăn tốt cho hệ tiêu hóa
Đây là một món ăn giúp cho hệ tiêu hóa được tốt hơn nhờ các thành phần vitamin và khoáng chất tốt. Ngoài ra món cá hồi sốt chanh dây còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa được một số bệnh vặt thông thường.
Tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, phù hợp cho những người bận rộn
Sốt cá hồi chanh leo kiểu Nhật là sản phẩm mà những người bận rộn với công việc, thường xuyên không có nhiều thời gian để chuẩn bị phần nước sốt khi chế biến món ăn nên có. Với loại sốt này, món ăn sẽ trở nên thơm ngon, bổ dưỡng hơn mà bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị.
Món cá hồi sốt chanh leo vàng thơm, bổ dưỡng
Đem lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món ăn
Nước sốt chanh leo có vị chua nhẹ giúp khử mùi tanh của cá hồi hết và giữ lại hương thơm của miếng cá hồi, góp phần đem lại hương vị hoàn hảo cho món ăn. Món ăn sẽ lôi cuốn bạn ngay từ ánh nhìn đầu với miếng cá hồi vàng ruộm cùng nước sốt chanh leo sền sệt tỏa ra mùi hương dễ chịu.
3. Hướng dẫn sử dụng
Sau khi làm chín món chính (cá hồi, thịt bò) thì cho ra đĩa. Đun sôi sốt khoảng 30 giây và đổ vào đĩa dùng ăn kèm với món chính. Dùng khi món chính còn nóng sẽ ngon hơn.
4. Hướng dẫn bảo quản
- Hạn sử dụng là 5~7 ngày nếu để tủ mát, 15 ngày nếu để tủ đông
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
5. Thương hiệu Sadeli
Các sản phẩm mang thương hiệu Sadeli được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của hệ thống Sakura Hotel – khách sạn Business hotel tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhờ đó, các thực phẩm chế biến này đều đậm nét phong cách Nhật Bản, mang hương vị đặc trưng Nhật Bản, giúp làm phong phú bữa ăn người Việt. Với sốt cá hồi chanh leo kiểu Nhật 100g, vị chua ngọt của nước sốt thấm đẫm vào từng miếng cá, chắc chắn khiến bạn ăn hoài không chán.
Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store trên toàn quốc nên quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.