Đối với những tín đồ yêu thích món Beefsteak, để có món steak ngon thì một miếng thăn hảo hạng là chưa đủ, nước sốt ngon chính là linh hồn của món steak. Và nước sốt bò tiêu đen kiểu Nhật 150g có vị hơi cay nồng, thơm ngon, đậm đà chính là sự lựa chọn lý tưởng cho món ăn này.
Nước sốt bò tiêu đen kiểu Nhật 150g
1. Thành phần
Thành phần của sản phẩm Sốt bò tiêu đen kiểu Nhật 150g: Tiêu, hạt nêm, đường, kem tươi, sốt demi…
2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng
Sốt bò tiêu đen kiểu Nhật 150g được làm từ những hạt tiêu đen đã chọn lọc và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang lại hương vị chuẩn Nhật Bản.
Hương vị nước sốt thơm ngon, sánh ngậy
Sự kết hợp của tiêu, đường, kem tươi,…tạo thành hỗn hợp sốt sệt có màu đen đặc sánh, dễ hòa tan trong nước và ngấm nhanh vào thức ăn, tạo nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Món beef steak thấm đẫm nước sốt tiêu đen
Sản phẩm mang hương vị cay nồng của tiêu đen hòa quyện với kem tươi và nhiều nguyên liệu khác, thích hợp làm nước sốt cho món beef-steak, ướp thịt nướng BBQ và làm gia vị cho các món xào. Ngoài ra, sự xuất hiện của bơ và kem tươi cũng góp phần tạo nên độ sánh ngậy và gia tăng thêm hương vị cho các món ăn.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Rã đông tự nhiên sốt ở nhiệt độ phòng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh
- Bước 2: Hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc chảo trong khoảng 30 giây
- Bước 3: Rưới sốt lên bò bít tết và thưởng thức. Sốt có thể ăn kèm Steak, bánh mì, salad rau hay cá hồi nướng...đều rất ngon.
Rưới sốt lên bò bít tết và thưởng thức
Lưu ý:
Tùy thuộc vào sở thích của từng người mà trong khi chế biến, bạn có thể gia giảm độ loãng, đặc của nước sốt bằng cách:
- Thêm nước lọc để pha loãng nước sốt trong khi đang làm nóng phần sốt nếu thích ăn loãng.
- Nếu muốn thưởng thức hương vị đậm đà, sốt sệt thì hãy làm nóng và cô đặc sốt để phần nước được bay hơi. Điều này sẽ giúp phần nước sốt đặc hơn so với ban đầu.
4. Hướng dẫn bảo quản
- Hạn sử dụng là 5~7 ngày nếu để tủ mát, 15 ngày nếu để tủ đông.
- Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
5. Thương hiệu Sadeli
Các sản phẩm mang thương hiệu Sadeli được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của hệ thống Sakura Hotel – khách sạn Business hotel tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhờ đó, các thực phẩm chế biến này đều đậm nét phong cách Nhật Bản, mang hương vị đặc trưng Nhật Bản, giúp làm phong phú bữa ăn người Việt.
Với sốt bò tiêu đen kiểu Nhật 150g, những miếng beef steak không chỉ ngọt mềm vị thịt, thơm lừng vị bò mà còn đậm đà, béo ngậy vị nước sốt. Đây chắc chắn sẽ là món ăn làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store trên toàn quốc nên quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.