Thông tin sản phẩm
Cá hồi là loại cá có lớp da trơn, không có vảy, thịt cá mềm săn chắc và có màu cam vô dùng đẹp mắt. Thịt cá hồi là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản, Hàn Quốc nhờ hàm lượng nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể như: axit béo omega-3, protein, sắt, kẽm, magie, vitamin A, D, E, B12, DHA, EPA,…
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trong 100gr cá hồi sẽ chứa 2,3gr axit béo omega-3, loại axit béo này có tác dụng làm giảm huyết áp, giảm viêm và giảm nguy cơ mắc các bệnh khác. Omega-3 còn giúp bạn giảm mức cholesterol, cơ thể luôn duy trì hoạt động của tĩnh mạch, động mạch và tăng cường cơ tim.
Bên cạnh đó, thịt cá hồi còn chứa hàm lượng lớn vitamin D, selen và omega-3 sẽ giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt lượng insulin trong cơ thể, tạo thuận lợi để cơ thể hấp thu đường và hạ thấp mức đường huyết.
Đặc biệt, đối với những ai đang muốn tăng cường sức khỏe của mắt thì cũng nên thường xuyên sử dụng các hồi trong các bữa ăn hằng ngày do trong thịt cá có chứa các axit amin giúp giảm tình trạng không võng mạc, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, mất thị lực và giảm cảm giác mệt mỏi ở mắt.
Cá hồi đông lạnh là gì? Chế biến thế nào?
Cá hồi được cắt khúc từ cá tươi, xử lý và cấp đông ở nhiệt độ -40°C thật nhanh và bảo quản ở nhiệt độ -18°C. Với cách xử lý này cá vẫn giữ được độ tươi, màu sắc, chất lượng của cá và bảo quản được lâu dài.
Để chế biến cá hồi phi lê có rất nhiều món ăn ngon, bạn có thể tham khảo một vài món ăn sau:
- Cá Hồi phi lê sốt bơ tỏi
- Cá hồi áp chảo
- Cháo cá hồi
- Cá hồi nướng
Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store trên toàn quốc nên quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.