Cá saba là một loài cá nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản, có màu trắng, nhiều nạc và ít mỡ, thịt cá dày, ít xương khi chế biến thịt sẽ có vị ngọt thơm và ăn rất ngon. Cá saba với đặc tính ít xương khi chế biến thịt sẽ có vị ngọt thơm và ăn rất ngon, dễ dàng dùng làm nguyên liệu chế biến các món ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Cá saba đông lạnh giúp bảo quản lâu hơn mà thịt cá vẫn chắc, không bở mà vẫn giữ nguyên vị đậm đà.
Cá saba đông lạnh được lấy từ những con cá tươi, còn sống, thịt săn chắc, làm lạnh nhanh và trữ đông ở -18 độ C, điều này giúp cho thịt cá vẫn giữ nguyên độ tươi ngay khi rã đông sử dụng. Sản phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng, thích hợp với nhu cầu sử của các bà nội trợ cho nhiều lần sử dụng.
Sản phẩm hiện đang có mặt tại Sakuko Japanese Store - hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa được yêu thích số 1 tại Việt Nam
Đến với Sakuko Japanese Store, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giá thành. Đặc biệt, hệ thống siêu thị Sakuko hiện đã có mặt trên toàn quốc nên quý khách có thể dễ dàng đến trực tiếp siêu thị để mua được những sản phẩm ưng ý nhất.
Ngoài ra, nếu quý khách không có thời gian hoặc ở xa, không có điều kiện đi đến siêu thị thì quý khách có thể liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để các chuyên viên của Sakuko có thể tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.