Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để HAKUBAKU- Mỳ lúa mạch không muối 180g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.
Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.
Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku
- Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
- Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé
- Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
HDSD : Cho mỳ vào luộc.
Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc 20 - 25 phút.
Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút
-Khi mỳ đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến . Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã or xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
THÀNH PHẦN : bột mì, muối
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG :
Năng lượng ••• 342kcaL
Protein ••• 9.3g
Lipid ••• 1.7G
Carbohydrate ••• 72.4g
Sodium ••• 1.2g
KHỐI LƯỢNG :180g
BẢO QUẢN : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao
XUẤT XỨ : Nhật Bản