THÀNH PHẦN : Miso đậu nành, fructose, muối, chiết xuất cá ngừ, protein thủy phân, chiết xuất tảo bẹ, bột cá ngừ khô, chiết xuất nấm men, chất điều vị (amino axit) và các thành phần khác.
QUY CÁCH : Chai 410g
CÔNG DỤNG : Thành phần miso giàu dinh dưỡng kết hợp chiết xuất cá ngừ và tảo bẹ, giúp món ăn thơm ngon đậm đà hơn. Thiết kế chai 2 lớp giữ cho hương vị, màu sắc sản phẩm không bị biến đổi. Cách chế biến đơn giản, tiện lợi.
HDSD : 1) Chế biến canh miso
LƯU Ý : Chú ý dị ứng thành phần đậu nành. SP tiếp xúc nhiệt độ cao có thể thay đổi màu sắc nhưng không ảnh hưởng chất lượng. Trong tương có những hạt màu trắng là thành phần Amino an toàn. Không lắc quá mạnh trước khi mở có thể gây phun trào. Đóng chặt nắp bình sau mỗi lần sử dụng.
BẢO QUẢN : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, sử dụng trong vòng 90 ngày.
HSD : Ghi trên bao bì sản phẩm.
NSX : MARUSAN-AI Co., Ltd; 1, Arasita, Aza, Nikki-cho, Okazaki-shi, Aichi 444-2193, Nhật Bản.
XUẤT XỨ : Nhật Bản
CODE : 4901033340353