THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thương hiệu: SHIFUKU NO HITOTSUBU
- Quy cách đóng gói: 192g x 1 hộp
- Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
- Nhà sản xuất: S-Trust Co., Ltd; 1-6-2 Kitahorie, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0014, Nhật Bản
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 22 độ C.
- Thành phần: Đường, bột cacao, sữa có đường, dầu thực vật, cacao nguyên chất (cacao mass) , hương liệu và các thành phần khác.
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM
Socola nguyên chất là loại socola được yêu thích nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Tại Nhật Bản nói riêng và các nước châu Á nói riêng, hương vị socola nguyên chất có phần khác biệt so với các loại socola châu Âu, phù hợp hơn với khẩu vị của người Á Đông.
Lợi ích của Socola nguyên chất
Socola nguyên chất rất giàu các chất có lợi cho sức khỏe
Socola nguyên chất hay còn được gọi là socola đen là loại socola có thành phần cacao nhiều nhất trong các loại socola nên có vị đắng nhẹ và hương thơm rất đặc trưng và hấp dẫn.
Trong socola đen rất giàu một thành phần có tác dụng bảo vệ tim mạch - đó là phenol. Nghiên cứu chứng minh rằng, loại chất này có tác dụng chống viêm tương tự như aspirin. Ở nồng độ nhất định có thể “đánh bật” gốc tự do “bám” trên thành mạch. Ngoài ra, chất flavon trong sô cô la có thể kéo dài thời gian tác dụng của các loại thuốc chống oxy hóa khác trong cơ thể (ví dụ như vitamin E, vitamin C), là hậu thuẫn kiên cường vững chắc của các chất dinh dưỡng bảo vệ tim mạch.
Điểm nổi bật của Socola nguyên chất Shifuku No Hitotsubu
Socola nguyên chất Shifuku No Hitotsubu
Socola nguyên chất Shifuku No Hitotsubu có chứa thành phần cacao, hương thơm đậm đà và vị đắng xem vị ngọt béo đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Với công thức phù hợp với khẩu vị của người châu Á, socola Shifuku No Hitotsubu rất dễ ăn mà không bị đắng gắt hay quá ngấy như các loại socola khác.
Ngoài vị socola nguyên chất đặc trưng, bạn có thể tham khảo thêm các loại socola Shifuku No Hitotsubu khác như socola trà xanh, socola đậu nành, ...