THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Thương hiệu: SHIFUKU NO HITOTSUBU
- Quy cách đóng gói: 150g x 1 hộp
- Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
- Nhà sản xuất: S-Trust Co., Ltd; 1-6-2 Kitahorie, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0014, Nhật Bản
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 22 độ C.
- Thành phần: Đường, bột cacao, sữa có đường, dầu thực vật, trà xanh, hương liệu và các thành phần khác.
GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM
Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn thanh tao, nhẹ nhàng, và tinh tế. Nếu tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các món ăn từ trà xanh tại đất nước này, với hương vị đặc trưng đã chinh phục được cả thế giới.
Socola matcha - Món ăn đặc trưng của Nhật Bản
Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở của trà xanh, nơi mà tất cả các món ăn đều có thể kết hợp với hương vị của trà xanh, và socola cũng không ngoại lệ.
Socola Matcha là món ăn đặc biệt của Nhật Bản, được làm từ bột matcha và cacao
Socola matcha (trà xanh) là một món đặc biệt của Nhật Bản mà bất cứ ai đi du lịch Nhật bản hoặc tìm hiểu về nền ẩm thực, thực phẩm Nhật đều nên thưởng thức.
Điểm nổi bật của Socola Matcha Shifuku No Hitotsubu
Socola Matcha Shifuku No Hitotsubu có hương vị matcha thanh mát đặc trưng, kết hợp với vị ngọt béo hấp dẫn của socola mang đến cho bạn hương vị độc đáo, mới lạ mà chỉ có ở đất nước mặt trời mọc mới có.
Socola Matcha Shifuku No Hitotsubu 150g
Không giống như các loại bánh, kẹo có vị matcha khác, Socola Matcha Shifuku No Hitotsubu có thành phần từ trà xanh tự nhiên nên hương vị vô cùng đậm đà khó cưỡng.
Với hương vị thanh thanh, nhẹ dịu rất dễ ăn, Socola Matcha Shifuku No Hitotsubu là món ăn dành cho cả trẻ em và người lớn.