Dao là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. KAI- Dao nhà bếp Seki manju Nakiri-16.5cm, 41BE0581 là một con dao tốt với những lát cắt mượt, gọn mà người sử dụng ít phải dùng lực nhất, giúp công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn.
KAI- Dao nhà bếp Seki manju Nakiri-16.5cm, 41BE0581
Chất liệu
KAI- Dao nhà bếp Seki manju Nakiri-16.5cm, 41BE0581 có lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ và cán dao làm bằng thép bọc nhựa nylon và PP.
Tại sao nên lựa chọn dao nhà bếp Seki manju Nakiri-16.5cm, 41BE0581
Lưỡi dao chống mòn và có độ bền cao
Dao nhà bếp Seki Manju Nakiri-16.5cm KAI được làm từ chất liệu thép cao cấp có khả năng chống gỉ tốt giúp dao vừa đạt được sự bén cao, vừa mang đến độ bền vượt trội.
Lưỡi dao chống mòn và có độ bền cao
Dễ dàng cắt thái các loại thực phẩm
Mũi dao có hình vuông với bề mặt dao lớn, giúp cắt thái các loại thực phẩm trở nên dễ dàng. Đặc biệt với phần lưỡi dao được mài góc 16 độ, dao nhà bếp Seki Manju Nakiri hoàn toàn khác biệt về độ sắc bén so với những dòng dao luôn được mài ở góc 20 - 22 độ đến từ châu Âu.
Lưỡi dao sắc bén giúp dễ dàng cắt các loại trái cây
Cán dao được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, nâng đỡ toàn bộ thân lưỡi dao
Tay cầm dao KAI được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp cùng thiết kế hiện đại giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoải mái trong các thao tác của mình, tạo cảm giác chắc chắn, vừa tay khi cầm.
Hướng dẫn sử dụng
- Sản phẩm chuyên dùng để cắt, thái thực phẩm, chủ yếu là các loại rau củ. Ngoài ra, dao nhà bếp Seki Manju Nakiri-16.5cm còn có thể sử dụng đối với những thực phẩm khác nếu cần thiết.
- Không nên sử dụng sản phẩm để cắt hoặc chặt các thực phẩm cứng như đồ đông lạnh, xương.
- Vệ sinh dao sạch sẽ bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
Hướng dẫn bảo quản
Rửa sạch và để khô sản phẩm trước lần sử dụng đầu tiên và sau khi dùng.
Thương hiệu KAI
Được thành lập từ năm 1908 tại thành phố Seki, Gifu, Nhật Bản và có trụ sở chính tại Tokyo, tập đoàn KAI là đơn vị hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ nhà bếp. Với phương châm là" hướng tới nhiều người hơn, sản phẩm tốt hơn" được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ người sáng lập cho tới những người lãnh đạo và được truyền tải vào sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm do KAI sản xuất luôn được áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng những vật liệu đạt chất lượng cao.
Dao nhà bếp Seki Manju Nakiri-16.5cm, 41BE0581 KAI với khả năng cắt gọt sắc bén và có độ bền cao đang là sản phẩm được rất nhiều chị em nội trợ ưa thích. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store trên toàn quốc nên quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 1800 0010 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất.