TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ẨM THỰC VÙNG IBARAKI NHẬT BẢN

Nằm trong chuỗi hoạt động thương mại nhằm quảng bá đặc sản của tỉnh Ibaraki Nhật Bản tới thị trường Việt Nam. Sakuko Japanese Store vinh dự được chọn là đối tác duy nhất tại Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm trực tiếp ẩm thực Nhật Bản miễn phí tại thị trường Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra tại Sakuko Japanese Store  chi nhánh 165 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội duy nhất 2 ngày 27 -28/01/2017 trong khung giờ từ 14h – 17h.
Đển với chương trình, Quý khách được trực tiếp dùng thử  các sản phẩm đặc trưng nhất thuộc 7 công ty sản xuất và phân phối hàng đầu của tỉnh Ibaraki Nhật Bản.

1.Siro mơ Hitachino “Pure Sweet”
Siro Hitachi-no-Ume Syrup "Pure Sweet" là một loại siro sử dụng 100% quả mận Tsukiyo Tanimoto trồng ở tỉnh Ibaraki, chỉ chứa đường, không có phụ gia an toàn cho sức khỏe.

2. Khoai lang ngọt Imoshoku
Khoa lang được chế biến theo dây truyền công nghệ hiện đại. Được chọn lọc từ những củ khoai chất lượng nhất tại vùng Ibaraki có thâm niên canh tác lâu đời nhất Nhật Bản.

3. Khoai lang nướng Beni Haruka
Tuyển chọn những loại khoai tươi ngon nhất, được nướng qua dây truyền công nghệ  chuyên dụng hiện đại. Khoai sẽ được tăng vị ngọt đến mức tối đa, và được giữ trọn vị ngon bằng cách đông lạnh.

4. Kẹo jelly rau câu 
Đây là món rau câu có hương vị thơm ngon sử dụng "bột rau câu Konyaku" và quả "yuzu" trồng ở tỉnh Ibaraki.

5.Mỳ Hatachi Aki Soba
Là món mỳ đại diện cho tỉnh Ibaraki. Mỳ Hatachi Aki Soba có mùi thơm và giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn các loại mỳ soba khác.

6.Bạch tuộc tươi hấp
Đây là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng calo thấp, an toàn, gần gũi với thiên nhiên có lợi cho sức khỏe
.

7.Cá Masaba hấp tương Miso/Cá saba hấp Shoyu
Cá masaba (cá thu Nhật) được đánh bắt vào thời gian từ mùa thu đến mùa đông với kích thước lớn, còn nguyên mỡ đã được ninh trong miso men gạo nguyên vị.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: