Mách nhỏ mẹ cách pha sữa Glico

Sữa Glico là thương hiệu sữa số 1 Nhật Bản được rất nhiều ba mẹ yêu thích và tin dùng cho bé yêu bởi sự an toàn và giàu dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều mẹ do còn thiếu kinh nghiệm và có thể làm sai hướng dẫn nên vô tình lại pha sữa không đúng cách, nguồn dinh dưỡng trong sữa có thể bị ảnh hưởng. Do đó, những hướng dẫn pha sữa Glico số dưới đây sẽ giúp mẹ có được công thức pha chế sữa đúng cách.


5 đặc điểm chính của sữa Glico

  • Mùi thơm, mùa sắc và hương vị gần giống sữa mẹ
  • Lượng Natri giống như sữa mẹ
  • Dầu tía tô có chứa axit Alpha-linolenic, là loại axit chuyển hóa thành DHA
  • Đường Oligo Galacto làm tăng vi khuẩn Bifidus
  • Nucleotide giúp cho bé phát triển khỏe mạnh

Sữa Glico cố 0-1

Thành phần dinh dưỡng của sữa Icreo Glico số 0

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa Glico số 0 đúng cách?

  Trước khi đến với một số hướng dẫn về cách pha sữa Glico mẹ nên lưu ý thực hiện một số điều sau:

» Tiệt trùng bình sữa, dụng cụ liên quan

Trước khi pha sữa bột Glico cho bé, mẹ phải rửa thật sạch những dụng cụ như bình sữa, núm ty, nắm bình sữa, thìa, cốc… sau đó tiệt trùng bằng nước nóng.

Bên cạnh đó, Mẹ cũng cần phải rửa tay sạch sẽ và lau khô tay trước khi pha sữa bột cho bé.

» Liều lượng cần thiết cho bé

Tùy theo độ tuổi và nhu cầu mỗi lần dùng của bé mà mẹ hãy tính lượng sữa cần pha cho mỗi bữa sữa của bé sao cho phù hợp nhất. Mẹ có thể tham khảo tại bảng sau:

»  Hướng dẫn pha sữa Glico 0-1  chuẩn nhất cho bé

Hướng dẫn pha sữa Glico 0-1  chuẩn nhất cho bé

Hướng dẫn pha sữa Glico 0-1  chuẩn nhất cho bé


Tin từ Sakuko Việt Nam

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: